lnwshop logo

บทความ

กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊กสุด Chic แนวๆ ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
กระเป๋าใส่โน้ตบุ๊กสุด Chic แนวๆ ที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง Bag Superlover จากแบรนต์ดังในญี่ปุ่น และติด 1 ใน 10 แมกกาซีนในเมืองกวางโจวประเทศจีน ด้วยการคัดสรรและออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และไม่ซ้ำกันอย่างมีสไตล์ที่โดดเด่นวัสดุที่ใช้ส่วนใหญ่เป็นผ้าแคนวาสลายน่ารักเก๋ วิลเทจ มีสไตล์เป็นของตัวเอง ที่บ่งบอกผู้ใช้อย่างลงตัว มีการผล…
วิธีทำความสะอาดผ้าสักหลาดอย่างไรให้กลับมาสวยใสเหมือนเดิม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
วิธีทำความสะอาดผ้าสักหลาดอย่างไรให้กลับมาสวยใสเหมือนเดิม เดิมกระเป๋าผ้าสักหลาดใบนี้เปื้อนซอสแม็กกี้ที่ลูกสาวกำลังจะกินข้าวไข่ต้มในรถ555 แม่ค้าทำหกเพราะรถเบรคค่ะ และก็ทิ้งไว้ไม่ได้ทำความสะอาดนานมากหลายเดือนเลยค่ะ จะเอามาใช้เลยเห็นเอ๊ะ เราลืมทำความสะอาดนี่นาเปื้อนซอสแม็กกี้ไม่สวยเลยอ่ะ ดำเชียวซึมเข้าด้านในเนื้อผ้าไม่น่าดูเลยไม่สวย…
การจัดส่งสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
การขนส่งสินค้าทางไปรษณีย์ไทย ถ้าน้ำหนักเกิน 2 กิโลกรัม ส่ง EMS เท่านั้น / ขนส่งเอกชนค่ะ การจัดส่งแบบลงทะเบียน ราคา 30 บาท การส่งของแบบลงทะเบียนในกรุงเทพจะเวลาประมาณ 2 วัน ถ้าต่างจังหวัดเวลาประมาณ 2-3 วัน อย่างช้าไม่ควรเกิน 5-7 วัน การจัดส่งแบบ EMS ราคา 45 บาท ถ้าสินค้ามีน้ำหนักคิดราคาตามน้ำหนักจริงค่ะ น้ำหนัก ไม่เกิน 2000 กรัม ค…
อ่านก่อนสั่งสินค้า Pre-order
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Pre-order (พรีออเดอร์) คือ การสั่งสินค้าที่ไม่มีสินค้าพร้อมส่ง เป็นการรับออเดอร์ตามที่ลูกค้าสั่งตามจำนวนที่ลูกค้าสั่งมาโดยตรง แต่ละรอบร้านจะกำหนดไว้ปิดรอบทุกวันจันทร์ เวลา 18.00 น. โอนเงินถึงวันอังคาร ก่อน 12.00 น. เมื่อลูกค้าโอนเงินภายในระยะเวลาที่ร้านกำหนดในแต่ละรอบ เมื่อเจ้าของร้านแจ้งยอดคอนเฟิมการชำระเงินแล้ว แม่ค้าจะสั่งสิน…
โปรดอ่านเงื่อนไขกติกาก่อนการสั่งซื้อค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
กติกาการสั่งซื้อสินค้า 1. สินค้าบางแบบไม่เคยเห็นสินค้าของจริง ภาพที่เห็นกับสินค้าของจริงภายในร้าน สินค้าจะเหมือนแบบ 100% จะผิดเพีัยนก็เรื่องของสีของการถ่ายภาพ 2-3% เนื่องจากการจัดแสงในการถ่ายภาพเพื่อให้เกิดภาพของสินค้าเกิดสวยงาม 2. เราได้เลือกและคัดสรรสินค้าและร้านค้าที่เรานำสินค้ามาลงขายในระดับที่มีความน่าเชื่อถือ และสินค้ามีคุ…
ใยขนแกะเกาหลี Merino
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เรามาทำความรู้จักกับใยขนแกะเกาหลีกันก่อนน่ะค่ะ ใยขนแกะเกาหลี เกรดพรีเมี่ยมจากเกาหลี เป็นเส้นใยแบบ เมอริโน คือ เส้นใยขนแกะนิ่ม นุ่ม ตำเป็นรูปทรงต่างๆ ไม่ยากค่ะ แต่ละสีของใยขนแกะเกาหลีก็มีสีสวยค่ะ ใยขนแกะในปัจจุบันมี ใยขนแกะ Merino หลายสายพันธุ์ เช่น ออสเตรเลีย นิวซีแลนต์ ฯลฯ ก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันไป ลักษณะขนเส้นใยก็มีความแตกต่าง…
ผ้าสักหลาดเกาหลี พิมพ์ลาย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ใครที่หลงรักงานฝีมือแล้วละก็ วันนี้เราขอแนะนำเลยค่ะ ผ้าสักหลาดเกาหลี พิมพ์ลาย จากเกาหลี เห็นแล้วต้องหลงรักส่งสายตาปิ๊งๆ ในความสวยงามของผ้าสักหลาดเกาหลีนี้แน่นอน ด้วยลวดลาย การพิมพ์สีที่สวยงาม สดใส และเนื้อผ้าละเอียด นุ่ม ต้องไม่พลาดที่มีผ้าสักหลาดเกาหลีเก็บไว้ที่บ้านไว้ดีไซส์ใช้เองหรือเป็นของขวัญกันบ้างแล้วหล่ะค่ะ แต่เอ ผ้าสักหล…
ขั้นตอนสั่งซื้อสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ขั้นตอนสั่งซื้อสินค้าค่ะ เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้าภายในร้านให้เลือกสินค้าที่ลูกค้าจะสั่งซื้อ แล้วคลิกไปที่ปุ่มสั่งซื้อ หรือ คลิกที่ชื่อสินค้าเพื่อดูรายละเอียดและสามารถกดตัวเลขซื้อสินค้าได้หลายชิ้นค่ะ เมื่อกดสั่งซื้อแล้วลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ว่าในตระกร้าของเรามีสินค้าอะไรบ้าง จำนวนกี่ชิ้น จะเพิ่ม หรือลด สามารถเช็คดูได้ค่ะ โดยกดที…
ทะเบียนพาณิชย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ใบทะเบียนพาณิชย์ ร้าน Taraeasystudio ค่ะ
ผ้าแต่ละชนิดค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
1. ผ้าน้ำหนักปานกลาง หรือเนื้อปานกลาง - ผ้าฝ้าย (cotton) เป็นผ้าที่เหมาะกับการตัดเสื้อผ้า เพราะดูดซับความชื่น ใส่แล้วเย็นสบายและก็ทนทาน ดูแลก็ง่ายค่ะ มีลวดลายพิมพ์สวยๆ ผ้าที่ร้านจะนำเข้าจากเกาหลี ผ้าฝ้าย ผ้าลินิน ผ้าแคนวาส ผ้ากันน้ำ ลาย และสีที่พิมพ์ลงบนผ้าจึงมีสีสันสวยงาม มีลายน่ารัก ผ้าฝ้ายจะมีเนื้อนิ่มสัมผัสแล้วรู้สึกสบายมือน…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 14 บทความ

บันทึกบันทึกบันทึกบันทึก

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านTaraeasystudio
ร้านTaraeasystudio
www.taraeasystudio.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

Id line: pcute18

บันทึก

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม157,472 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด73,193 ครั้ง
เปิดร้าน28 ส.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2561

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

NEW PRODUCTS

รหัสสินค้า TKC-B010
110.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า TKC-B009
110.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า TKC-B008
110.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า TKC-B007
110.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า TKC-B006
110.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า TKC-B004
110.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า TCA-01
7.00-10.00 บาท
ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “Taraeasystudio” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก